กรณีเป็นผ้าในสต๊อกพร้อมผลิต ขั้นต่ำ 100 ตัว / กรณีสั่งทอย้อมสีใหม่ตามต้องการ ขั้นต่ำ 400 ตัวต่อสี

สามารถสั่งได้แต่ราคาก็จะสูงขึ้น เพราะจะมีค่าใช้เพิ่มเติม จากค่าบล็อกสกรีน หรือบล็อกปัก

นับจากวันที่คอนเฟิร์มแบบเสื้อผลิตจริงแล้ว ใช้เวลาการผลิตประมาณ 15 - 20 วัน ในกรณีที่ไม่ต้องสั่งย้อมผ้าใหม่ ถ้ามีการสั่งย้อมผ้าใหม่ ระยะเวลาการผลิตจะอยู่ที่ 45 - 60 วัน ระยะเวลาการผลิตขึ้นอยู่กับจำนวนในการผลิตด้วย

ไม่ได้รับออกแบบโลโก้ให้ ลูกค้าจะต้องมีไฟล์โลโก้มาให้สำหรับขึ้นตัวอย่างงาน โดยที่เราจะทำการจัดวางโลโก้บนแบบเสื้อให้ เพื่อยืนยันตำแหน่งโลโก้กับลูกค้าอีกครั้ง

สั่งผลิตตั้งแต่ 100 ตัวขึ้นไป บริการส่งฟรี ทั่วกรุงเทพและในปริมณฑล สั่งผลิตต่ำกว่า 100 ตัว คิดค่าบริการขนส่งตามจริง
 ตามเงื่อนไขปกติ คือ เราจะขึ้นเสื้อตัวอย่างพร้อมโลโก้ปัก/พิมพ์ ส่งให้ลูกค้าดูก่อนผลิตจริงทุกครั้ง หลังจากลูกค้ายืนยันการสั่งซื้อ เปิดP/O และชำระมัดจำแล้ว กรณีพิเศษ หากลูกค้าต้องการให้ขึ้นเสื้อตัวอย่างก่อนยืนยันการสั่งซื้อ สามารถทำได้ แต่ลูกค้าจะต้องชำระค่ามัดจำการขึ้นเสื้อตัวอย่าง ราคาโดยประมาณ 1,000 บาท (ขึ้นอยู่กับแบบเสื้อ) และ ทางเราจะหักคืนให้ลูกค้าทั้งหมด หากลูกค้าสั่งผลิตกับทางเรา

ได้ ลูกค้าสามารถแจ้งสเปคเสื้อ หรือนำเสื้อตัวอย่างมาให้ทำ pattern ตามขนาดของลูกค้าได้ ไม่มีการคิดค่าบริการเพิ่ม

สามารถดูไอเดียแบบเสื้อจากทางเราได้ ซึ่งเป็นแบบเสื้อที่เป็นที่นิยมและทันสมัยมีให้เลือกมากกว่า 70 แบบ เหมาะกับการผลิตเป็นเสื้อองค์กร หรือ เสื้ออีเว้นท์ต่างๆ สามารถกดดูได้ ที่นี่ (แบบเสื้อโปโล) 
สามารถดูรายละเอียด และความแตกต่างของเนื้อผ้าได้จาก ลิงค์นี้ (Fabric | เนื้อผ้า) หรือโทรมาสอบถามกับทางเราเพื่อให้คำแนะนำสำหรับการเลือกใช้ในโอกาสต่างๆ

รับทั้งงานพิมพ์ และงานปัก ขั้นต่ำ 100 ชิ้น