1. ชนิดของเนื้อผ้า
คุณสมบัติของเนื้อผ้าแต่ละชนิดมีข้อดี และข้อเสียที่ไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับการใช้งานและงบในการผลิตเสื้อ ซึ่งมีให้เลือกตั้งแต่ เนื้อผ้า Cotton CVC TC และ TK สามารถอ่านรายละเอียดความแตกต่าง เพิ่มเติมได้ ที่นี่
2. แบบเสื้อ
การออกแบบเสื้อตามความต้องการของลูกค้ามีความหลากหลายมาก เราสามารถผลิตสินค้าได้หลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบสนอง ความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่สิ้นสุด แต่ความยากง่ายในการผลิต และจำนวนของขั้นตอนการผลิตจึงเป็นปัจจัยในการประเมินราคาด้วย สามารถกดดูแบบเสื้อมากกว่า 80 แบบ จากทางเราได้ ที่นี่
3. จำนวน
เราเป็นโรงงานผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูปที่มีประสบการณ์มากว่า 30 ปี มีระบบและกระบวนการผลิตที่ครบวงจร เมื่องานเข้าสู่ไลน์ผลิตแล้ว สินค้าจะผ่านกระบวนการผลิตได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ แต่การติดตั้งเครื่องมือและอุปกรณ์ในการผลิตแต่ละแบบต้องใช้ระยะเวลา ทำให้ต้นทุนสูงขี้น หากสินค้าต่อแบบมีจำนวนผลิตมากต้นทุนในการผลิตจึงลดน้อยลง
4. ขนาดเสื้อ
ปริมาณการใช้วัตถุดิบต่อเสื้อแต่ละตัวมีปริมาณไม่เท่ากัน เสื้อผู้หญิงมีขนาดเล็กกว่าเสื้อผู้ชาย เสื้อแขนยาวใช้ผ้ามากกว่าเสื้อแขนสั้น  ชุดเดรสใช้จำนวนผ้าต่อหลามากกว่าเสื้อเชิ้ต เมื่อปริมาณของวัตถุดิบใช้น้อยกว่า ราคาจึงถูกกว่า สามารถดูขนาดเสื้อมาตรฐานของเราได้ ที่นี่ หรือ  ถ้าต้องการกำหนดขนาดตามความต้องการสามารถระบุได้
5. แบบลายพิมพ์ ลายปัก
สำหรับงานพิมพ์ ส่วนมากจะผลิตโดยใช้วิธี Silk Screen ซึ่งกระบวนการผลิตจะต้องขึ้นบล็อก โดยจำนวนของบล็อกนั้น จะแยกตามจำนวนสีของงานพิมพ์ หากใช้หลายสี ขั้นตอนการผลิตก็จะมากขึ้น ส่วนงานปัก สามารถเลือกสีปักได้มากที่สุด 9 สีต่อหนึ่งลายด้วยข้อจำกัด ของเครื่องปัก แต่ปัจจัยที่จะทำให้ต้นทุนสูงคือจำนวนฝีเข็ม ซึ่งจะเพิ่มมากขึ้นตามขนาดของลายปัก ยิ่งลายใหญ่จำนวนไหมที่ปักลงบนเสื้อจะมากขึ้นตาม ทำให้ค่าใช้จ่ายสูงขึ้น
การประเมินราคาสินค้าขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เพราะรายละเอียดสินค้าของคุณลูกค้าแต่ละท่านมีความต้องการที่แตกต่างกัน ปัจจัยในการผลิตจึงมีความหลากหลายไม่เหมือนกัน ไม่สามารถเสนอราคาที่เท่ากันได้ คุณสามารถส่งรายละเอียดการสั่งผลิตมาทางเรา ได้หลายช่องทางตามรายละเอียดด้านล่างนี้

Contact Us ติดต่อเรา